Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hoàn 10 viên 🔥 Woso Hanjewon 🔥 Ngưu Hoàng Thanh Tâm Nguyên Hàn Quốc - Phục hồi sau tai biến

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.650.000₫ 2.000.000₫

🔥 Cam Kết Hàng Chất lượng

🔥 Hoàn Tiền nếu không đúng mô tả

🔥 Liên hệ để được phân phối và cộng tác viên ở các tỉnh

🔥 Hotline: 0967311368

- +

Ngưu Hoàng Thanh tâm hoàn Hộp Giấy Đỏ 10 viên

Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc 10 Viên là sản phẩm chủ trị dành cho người có nguy cơ tai biến mạch máu não, huyết áp cao, rối loạn tiền đình, bệnh mạch vành. Sử dụng ngưu hoàng thanh tâm là một phương thức hiệu quả giúp phòng ngừa tắc nghẽn mạch máu dẫn đến đột quỵ.     

Khuyến cáo: sản phẩm không phải là thuốc chữa bệnh, công dụng của nó dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh đang chữa, bồi bổ phục hồi sức khoẻ, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
  Khi nhắc đến những bệnh như cao huyết áp, tắc động mạnh gây ra  tai biến mạch máu não có thể để lại di chứng nặng nề, nguy cấp hơn là có thể ảnh hưởng đến sinh mạng người bệnh. Trải qua ngàn năm nghiên cứu của các thầy thuốc xưa và nay sản phẩm Ngưu hoàng thanh tâm hoàn ra đời như một sự tất yếu giúp cho mọi người phòng chống và điều trị tai biến mạch máu não.  Woohwang Chung Sim Won (Ngưu hoàng thanh tâm hoàn Hàn Quốc ) như một loại thần dược cứu sinh. Với tính năng và tác dụng tuyệt vời của loại thần dược cứu sinh đã được sử dụng lâu đời trong dân gian và phổ biến đi khắp nơi trên thế giới, những người có tiểu sử mắc các chứng bệnh như: Cao huyết áp, tắc động mạch, tiểu đường, tai biến mạch máu não và các chứng bệnh về tim có thể coi đây là một loại thuốc tốt nhất để điều trị căn bệnh này.

Ngưu hoàng thanh tâm hoàn Hàn Quốc hộp giấy đỏ là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. An cung ngưu hoàng hoàn chữ đen có biểu tượng tổ chim yến, là sản phẩm của công ty Wooso Hanjewon. Đây là một trong những thương hiệu An cung ngưu hoàn uy tín hàng đầu Hàn Quốc.

Chú ý: Sản phẩm Ngưu Hoàng Thanh Tâm (an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc) được cấp phép Số: 5774/2020/ĐKSP chứng nhận của bộ y tế cục an toàn thực phẩm cho Công ty TNHH Tm Khánh Tân 

An cung Ngưu Hoàng Hoàn  được kết hợp từ 26 vị thuốc quý

 • 🔥 Thành phần:
 • 🔥  Chiết xuất :Nhân sâm 112mg, Cam thảo 225mg, Sơn dược 322mg, Da cừu 79mg, Đương quy 71mg, Quả mơ 72mg, Mẫu đơn trắng 72mg, Mạch môn 72mg, Hoàng cầm 72mg, Phục linh 56mg, Xuyên khung 56mg, Ngưu hoàng 14mg, Nhung hươu 76mg,Thần cốc 112mg, Thông hoàng 112mg, Thái hồ 56mg, Long não 45mg, Bách liên 37mg, Đại đậu hoàng quyên 79mg, Kim bạc 0,4mg, Cây keo 79mg, Phòng phong 72mg, Bạch truật 72mg, Càn cương 37mg, Cát cánh 56mg.    Thành phần khác : Glycerin 11mg, Microcrystalline cellulose 11mg, Canxi 11mg, Mật ong 1650mg, Đường 10,6mg vừa đủ 1 viên.
 •   🔥 Công dụng của Ngưu Hoàng Thanh Tâm Hộp Giấy 10 Viên.

 • - Hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, tăng lưu lượng máu não.
  - Hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, hồi phục sau tai biến mạch máu não,
  tắc nghẽn mạch máu
  - Giảm đau đầu do thiếu máu lên não
  - Người có nguy cơ tai biến mạch máu não
  - Người sau tai biến mạch máu não
  - Dùng cho người tuần hoàn máu kém, nghẽn mạch máu, hội chứng mạch vành.

 • 🔥 Các trường hợp không được dùng ngưu hoàng thanh tâm hoàn
  - Người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, người đang mắc các bệnh
  chảy máu, sử dụng thuốc chống đông máu, phụ nữ có thai.    

 • 🔥Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
  • Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, cao huyết áp, chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, xây xẩm mật mày, hoặc vừa trải qua cú sốc tâm lý...dùng tốt nhất là 1 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 2 - 3 hộp. Dùng tốt nhất là nhai hoặc dùng nước ấm để uống.

  • Đối với người bị tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra. Dùng tốt nhất là nhai hoặc dùng nước ấm để uống..

 • Cách dùng:  Bỏ lớp vỏ nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên thuốc an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc trước khi uống. Nên nhai viên thuốc, ngậm viên thuốc để tan từ từ trong miệng. hoặc ta có thể dằm nhỏ ra bát rồi hòa với nước uống.
  - Trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh, hôn mê sẽ rất khó dùng thuốc qua đường uống, ta có thể dùng qua bằng ống xông đường mũi.
  - Nếu bệnh nhân không tỉnh táo, tri giác mù mờ ta nên hòa với nước cho uống dần
  - Nếu người bệnh còn tỉnh táo nên cho ngậm rồi nuốt nước dần
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng – Nếu cần thêm thông tin chi tiết xin hỏi ý kiến bác sỹ.

  #nguuhoangthanhtanliquid #nguuhoangthanhtamliquidgiabaonhieu #samancungnguuhoanghoan #samancungnguu #nguuhoangthanhtamgiabaonhieu #nguuhoangthanhtamhoan #nguuhoangthanhtamnguyenhanquoc #nguuhoangthanhtamhanquoc #vuhoangthanhtam #nguuhoangthanhtamchuden #ancungtoken #ancungnguuhoanghoan #ancung #vienchongtaibien #vienchongdotquy #nguuhoangthanhtamhopgo #nguuhoangthanhtamhopgo10vien #ancunghopgo #nguuhoangthanhtamongcu #ancungongcu #woshoohajewon #bioapgold #bonao60vien #vienbonao #hoathuyetduongnao #kangdong #

   

 •  

via GIPHY

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây