Wooshin Industrial Co. Ltd - Công Ty sản Xuất Hồng sâm Củ Khô số 1 hàn Quốc
Tin tức

Wooshin Industrial Co. Ltd - Công Ty sản Xuất Hồng sâm Củ Khô số 1 hàn Quốc

Đăng: 31/07/2023 bởi ĐỖ VĂN PHA.

Wooshin Industrial Co. Ltd - Công Ty sản Xuất Hồng sâm Củ Khô số 1 hàn Quốc

Đến thăm nhà máy sản xuất Hồng sâm Củ Khô Số 1 tại Hàn Quốc

Quy Trình sản xuất sâm củ khô hàn quốc

Những củ nhân sâm tươi sau khi được thu hoạch từ trang trại nhân sâm sẽ được chuyển qua công đoạn làm sạch lớp đất cát cùng lớp vỏ chết bên ngoài bằng giàn tưới phun nước áp lực rất hiện đại và tiện lợi sử dụng dễ dàng.

wooshin industrial co. ltd.

– Sau khi những củ nhân sâm đã được làm sạch sẽ được chuyển tiếp qua công đoạn tiếp theo, củ sâm sẽ được xếp ở trên các giá chứa phơi cho khô, để ráo bớt nước. Trong giai đoạn này thì các củ sâm sẽ liên tục được kiểm tra sát sao để đảm bảo việc không bị hư  hỏng.

Bước tiếp theo trong quy trình chính là những củ sâm sẽ được chuyển vào trong lò sây và hấp cách thủy. Khi củ sâm đã được hấp chín kỹ càng có biến chuyển màu sắc thành màu hồng được gọi với tên khác là hồng sâm mà mọi người vẫn thường mua về để sử dụng là hồng sâm Hàn Quốc. Đặc biệt, với những củ hồng sâm thượng hạng thì trông màu sắc sẽ rất thật: ở phần trên gần đầu củ sâm sẽ có màu hơi vàng và sáng, phần cuối củ sâm sẽ có màu hơi hồng sẫm và khi nhìn tổng thể thì củ hồng sâm sẽ có màu sắc tự nhiên, tươi sáng. Ngược lại, những củ sâm mà kém chất lượng hoặc củ sâm mà không trồng đủ 6 năm tuổi thường sẽ có màu hồng sẫm toàn bộ hay thậm chí là màu hơi đen ở cả củ sâm.

wooshin industrial co. ltd 1

Để trở thành hồng sâm khô thì hồng sâm sau khi đã đươc hấp chín sẽ được mang đi sấy khô cho hết nước bên trong. Cả quá trình này sẽ đều được kiểm tra cẩn thận và liên tục tất cả các điều kiện để sao cho sâm có thể đạt được chất lượng cao nhất, tối đa nhất.

Sau khi được làm khô, những củ hồng sâm khô sẽ được chuyển cẩn thận từng củ sâm ra ngoài để kiểm tra chi tiết các tiêu chuẩn theo những quy định của nhà sản xuất đặt ra, đảm bảo những tiêu chuẩn tốt nhất về chất lượng sản phẩm như:

+ Mỗi một củ hồng sâm sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng từng chút một từ hình dáng cho đến màu sắc cũng như phẩm chất. Wooshin cam kết mang đến cho bạn 1 chất lượng hoàn hảo nhất.

 Sau đó, củ hồng sâm sẽ được cắt bớt đi phần rễ củ và chỉ để lại phần thân chính.

wooshin industrial co. ltd 5

 Tiếp tục là quá trình sử dụng các thiết bị  kĩ thuật hiện đại soi ánh sáng từng củ hồng sâm để kiểm tra từ sâu bên trong sản phẩm có bị hỏng hay bị khuyết tật hay không.

 Cuối cùng chính là các củ hồng sâm sẽ được cắt hết phần rễ củ rồi cho vào máy ép để có thể tạo hình thẳng, dáng đẹp và chuẩn bị cho đóng hộp.

 Những củ hồng sâm sau khi đã ép thẳng  chỉn chu hoàn chỉnh được xếp ngay ngắn vào từng hộp gỗ theo các quy cách sản phẩm khác nhau về số lượng. Đặc biệt, với mỗi trọng lượng được xác định sẽ được ghi rõ số lượng củ sâm trong hộp là bao nhiêu.

 Tiếp theo chính là công đoạn mà hồng sâm khô sẽ được các nhân viên sẽ kiểm tra lại một lần cuối cẩn thận rồi dùng keo dính giấy bọc lại hộp sâm cho thật kín để bảo quản được an toàn và tốt nhất cho sản phẩm, sau đó sẽ lại được kiểm tra lại để đóng dấu chiện lên trên mặt rước khi chuyển sang để đóng hộp thiếc.

wooshin

Khâu cuối cùng chính là cho hộp hồng sâm vào máy hút chân không để đóng kín lại trong hộp thiếc, đặc biệt là hộp thiếc này được đóng bằng máy nên không lo lắng dù hộp sâm có bị rơi vào nước cũng sẽ không sợ bị ngâm ẩm.

wooshin industrial co. ltd 6

Viết bình luận của bạn: