ĐẶC TÍNH CỦA NHÂN SÂM HÀN QUỐC
Tin tức

ĐẶC TÍNH CỦA NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Đăng: 23/02/2017 bởi ĐỖ VĂN PHA.

ĐẶC TÍNH CỦA NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Nhân Sâm Hàn Quốc gồm rễ và củ nhìn giống như Người nên được người xưa gọi là Nhân sâm ( Sâm hình người ) , tên khoa học của Nhân sâm là Panax Ginseng C.A.Meyer. Nhân sâm được biết đến như một thần dược , một sự huyền diệu từ thiên nhiên ban tặng cho loài người. Các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã có rất nhiều các báo cáo nghiên cứu về tác dụng dược lý của nhân sâm như một Thần Dược : thuốc bổ dưỡng, làm trẻ hóa, phòng và chữa bệnh tật, nâng cao sức khỏe.

Đặc Tính Của Nhân Sâm Hàn Quốc

Đặc biệt Nhân Sâm Hàn Quốc ( Sâm Cao Ly ) do chất đất khí hậu, môi trường, độ cao. Thời gian gieo trồng kéo dài hơn tạo nên Sâm có khí vị nóng hậu sâu sắc, đậm hơn , kết cấu cứng, giòn có tính ôn dưỡng, sinh và phát, giàu hoạt chất rất tốt cho sức khỏe.

Đặc Tính Của Nhân Sâm Hàn Quốc 1

Tại Sao Sâm Hàn Quốc Lại Tốt Hơn Các Loại Sâm Ở Các Vùng Khác

Sâm Hàn Quốc được trồng nhiều nhất ở Geumsan nơi nhiều núi, khí hậu lạnh, thổ nhưỡng rất phù hợp với việc trồng Sâm nên các sản phẩm cho ra chất lượng cao, Củ Sâm rắn chắc, kích thước không quá to. Độ tuổi của Sâm Củ Hàn Quốc tiêu chuẩn là 6 năm

TÁC DỤNG CỦA NHÂN SÂM

– Bồi bổ sức khỏe, bổ thần kinhĐặc Tính Của Nhân Sâm

– Tăng sức đề kháng cơ thể, trí nhớ, sự trao đổi chất, khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ. Tăng chức năng gan thận.

– Chống lão hóa, làm cho da tươi sáng mịn mạng, chống suy kiệt căng thẳng.

– Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.

– Giải độc khi ưống rượu quá mức, giảm cholesterol trong máu.

Thời Điểm Uống Nhân Sâm Tốt Nhất

_ Do Nhân Sâm có  tác dụng tăng tuần hoàn máu não tốt nên tinh thần tỉnh táo, vậy nhân sâm uống tốt nhất là vào buổi sáng, hoặc trưa ( nên uống sau 1 giờ ) để tăng hiệu quả của Sâm 

 

1 bình luận
binh-luan

nguyễn thị hòa

07/11/2020

sản phẩm tốt, mình đã dùng nhiều cho người nhà và bản thân, cảm ơn nhà bán hàng có tâm

Viết bình luận của bạn: