Cách sử dụng sâm khô hộp thiếc 300g như thế nào?
Tin tức

Cách sử dụng sâm khô hộp thiếc 300g như thế nào?

Đăng: 30/04/2022 bởi ĐỖ VĂN PHA.

 

Sâm khô hộp thiếc 300g là sản phẩm thuộc tập đoàn KGC, được lựa chọn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đây không những là sản phẩm cải thiện sức khỏe mà còn là món quà quý dành tặng bạn bè, người thân…

Sâm khô hộp thiếc 300g là sản phẩm gì?

Sâm khô hộp thiếc 300g là sản phẩm được làm từ những củ sâm 6 năm tuổi. Loại sâm này còn được gọi là Hồng sâm, nhân sâm đỏ cao cấp của Hàn Quốc, được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn của thương hiệu nhân sâm số 1 Hàn Quốc. Mỗi củ sâm được lựa chọn phải có hình dáng hoàn hảo, cấu trúc dày đặc, thành phần hoạt chất ginsenoside hàm lượng cao; đây là những tiêu chuẩn được đặt ra bởi KGC và định hướng trong toàn ngành.

Chỉ 10% số lượng củ nhân sâm 6 năm tuổi hàng đầu có thể chế biến thành Hồng sâm khô chất lượng tốt. Các củ nhân sâm được trồng với sự ấm áp của thiên nhiên, trồng đủ 6 năm tuổi để đạt được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, tuyển chọn trong 10% số lượng đầu vào hàng đầu để có thể tạo ra sâm khô hộp thiếc 300g, Hồng sâm chất lượng tốt với hương vị và mùi thơm tuyệt vời.

Sâm khô hộp sắt? Được tuyển chọn bởi bậc thầy nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Dựa trên nhiều thập kỷ kinh nghiệm, những bậc thầy về nhân sâm đỏ Hàn Quốc cẩn thận lựa chọn những củ sâm tươi ngon nhất với con mắt tinh tế và sự khéo léo tinh tế của mình, và được lựa chọn hoàn toàn thủ công để cho ra chất lượng đồng đều nhất trong mỗi sản phẩm.

Hương vị đặc trưng và hương thơm. Uống nó như một loại trà hoặc thuốc sắc làm tăng hương vị đặc trưng, ​​hương vị đậm đà và phong phú, có thể được cả gia đình thưởng thức.

Hướng dẫn sử dụng sâm khô hộp thiếc 300g

Có rất nhiều cách sử dụng sâm khô hộp thiếc 300g nhưng để có hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng những cách như: Cắt lát, nhai, ngậm, hãm với nước nóng để uống, chưng với mật ong, hầm với gà hoặc hấp cách thủy đều cho hiệu quả rất tốt.

Hồng Sâm cắt nhỏ thành viên bằng đầu ngón tay rồi đem ngâm với rượu hoặc mật ong nguyên chất. Cách làm này giúp cho hồng sâm mềm, không bị đắng và dễ ăn hơn…Mật ong sau khi ngâm với hồng sâm thì dùng để uống với trà lipton vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

Lưu ý khi sử dụng sâm khô hộp thiếc 300g

Sử dụng Hồng sâm củ khô bằng nhiều phương pháp chế biến:

  • Sâm củ khô Hàn Quốc dùng đến đâu lấy đến đấy và luôn được bảo quản lạnh. Không nên để sản phẩm dùng dở ở ngoài không khí vì dễ làm mất chất và nhanh hỏng.
  • Nên để ở nơi khô ráo thoáng mát, không để dưới ánh nắng mặt trời.
  • Đây là sản thực phẩm chức năng, không phải thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trên đây là thông tin về cách sử dụng của sâm khô hộp thiếc 300g. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Viết bình luận của bạn: