BỆNH HUYẾT ÁP VÀ TIỂU ĐƯỜNG CÓ NÊN SỬ DỤNG HỒNG SÂM
Tin tức

BỆNH HUYẾT ÁP VÀ TIỂU ĐƯỜNG CÓ NÊN SỬ DỤNG HỒNG SÂM

Đăng: 29/04/2022 bởi ĐỖ VĂN PHA.

Huyết áp và tiểu đường là hai trong số những căn bệnh phổ biến thường gặp hiện nay, đặc biệt là ở người lớn tuổi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới căn nguyên của bệnh như thói quen sinh hoạt không lành mạnh, uống nhiều rượu bia, thuốc lá, ăn thừa chất dinh dưỡng,… Nhận thức được tầm quan trọng của hai căn bệnh không quá nguy hiểm này, nhiều người đã tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị căn bệnh huyết áp, tiểu đường, đó chính là Hồng sâm Hàn Quốc và được ví như một vị thuốc bổ đứng đầu trong Đông y từ hàng nghìn năm nay.

Theo số liệu thống kê của Bộ y tế năm 2016, cả nước có khoảng 3 triệu người mắc bệnh huyết áp, tiểu đường và con số này đã gấp đôi so với 10 năm trước. Tuy nhiên, thật đáng nói hơn cả là độ tuổi mắc 2 căn bệnh này càng ngày càng trẻ hóa ở mức báo động. Tuy không phải là căn “bệnh hiểm nghèo” nhưng khi phát hiện ra bệnh thì đã ở tình trạng nặng, gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe như suy thận, phù nề thận,… và thường phải có chế độ ăn riêng kèm với thuốc suốt đời.

Hồng sâm Hàn Quốc chính là “thần dược” mà thiên nhiên ban tặng giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị căn bệnh huyết áp, tiểu đường. Trong hồng sâm có chứa đồng thời những tác nhân làm hạ huyết áp hoặc tăng huyết áp tác dụng kiểu hai pha để điều hòa huyết áp, hạ huyết áp ở trường hợp tăng huyết áp và tăng áp ở trường hợp hạ huyết áp. Trong hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc có chứa 34 loại saponin khác nhau, trong đó các nhóm saponin tác động hầu hết các cơ quan trong cơ thể như hệ thần kinh, hệ tuần hoàn tim mạch, hệ tiêu hóa còn các nhóm khác saponin tác động chính lên chuyển hóa cơ bản của cơ thể như hệ miễn dịch chống lão hóa, giúp hạ đường huyết trong máu.

Đối với những người lần đầu sử dụng Hồng sâm thì không nên dùng lúc đói bởi vì khi sâm ngấm vào cơ thể sẽ giải phóng đường trong máu thành năng lượng, do vậy nếu dùng lúc đói có thể bị lả người hoặc ngất xỉu. Đối với những người bị huyết áp, tiểu đường, lần đầu dùng hồng sâm nên dùng liều nhỏ hơn bình thường, có thể pha với một ít nước ấm và thưởng thức như uống cà phê để cảm nhận tác động của hồng sâm đi vào cơ thể. Nên sử dụng sau khi ăn tầm 15-20 phút và tuyệt đối không sử dụng gần với thời gian dùng thuốc tiểu đường huyết áp (ví dụ sáng uống thuốc thì buổi trưa sử dụng hồng sâm).

Sử dụng Hồng sâm Chính phủ KGC đều đặn rất tốt cho cơ thể, giúp giảm mỡ máu, ổn định đường huyết (một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường), giảm xơ vữa động mạch lưu thông máu, ổn định sức khỏe tim mạch (nguyên nhân gây ra huyết áp) kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh như chăm vận động ăn, uống điều độ hơn thì bạn sẽ bớt phải lo lắng về các bệnh tuổi già.”

Viết bình luận của bạn: